Giới thiệu chung

Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận Song Song được thành lập năm 2007

– Tên viết tắt: SS Logistics Co., Ltd.
– Tên đối ngoại: Parallel Logistics Company Limited
– Loại hình DN: Công ty TNHH hai thành viên trở lên

  TRỤ SỞ CHÍNH : 35/8 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
•    Tel  :  + 84 – 028 –  35500 198
•    Fax :  + 84 – 028 – 35500 199
•    Email:  info@sslogistics.com.vn

VĂN PHÒNG Thành Phố Hải Phòng :
•   Địa chỉ  : Phòng 618, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng.
•    Tel  :  + 84 – 225 –  8831 618
•    Fax :  + 84 – 225 – 8831 618
•   Email:  hph@sslogistics.com.vn

–  WebSite  : www.sslogistics.com.vn

Phương châm hoạt động của công ty : “Shoulder 2 Shoulder” (kề vai sát cánh). Từ phương châm này mà tất cả anh em trong công ty hỗ trợ nhau hết mình, cùng nhau giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phương châm này không chỉ áp dụng trong công ty mà chúng tôi còn áp dụng cho tất cả các khách hàng và đối tác trong và nước ngoài. Trên cơ sở này, chúng tôi luôn đứng về phía khách hàng để giải quyết tất cả vấn đề. Cũng vì thế mà chúng tôi luôn được khách hàng ủng hộ nhiệt tình nên mọi vấn đề đều được giải quyết một cách hài hòa và nhanh chóng.

Với chúng tôi, “kề vai sát cánh” (Shoulder 2 Shoulder) là chìa khóa thành công.

Hơn 10 năm từ ngày thành lập, cũng là hơn 10 năm thương hiệu Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận Song Song đã tạo được điểm nhấn trên thị trường dịch vụ giao nhận, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn cả trong và ngoài nước.
Với phương châm “Đảm bảo uy tín, phục vụ nhanh chóng, an toàn chất lượng” đội ngũ nhân viên trẻ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra những dịch vụ ngày càng tốt hơn. Đồng  thời, cũng tăng cường mở rộng mạng lưới hoạt động, thiết lập mối quan hệ bền chặt, lâu dài với các đối tác.

Thời gian qua, Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận Song Song không những mở rộng được mạng lưới kinh doanh mà còn đẩy mạnh các loại hình kinh doanh như: Đại lý vận tải quốc tế, vận tải nội địa, dịch vụ khai thuê Hải quan, xuất nhập khẩu ủy thác, dịch vụ gom hàng lẻ, …

 Lĩnh vực kinh doanh:

– Đại lý vận tải quốc tế bằng đường biển và đường hàng không.

– Đại lý giao nhận hàng hóa Xuất Nhập Khẩu bằng đường biển, hàng không, đường bộ.

– Dịch vụ thu gom hàng lẻ.

– Dịch vụ thủ tục Hải quan hàng hóa Xuất Nhập Khẩu, hàng chuyển cửa khẩu: thay mặt khách hàng làm thủ tục Hải Quan và các giấy tờ cần thiết (Giấy chứng nhận xuất xứ, quy cách, chất lượng, giấy phép làm thủ tục Hải quan tại các cảng biển …).

– Vận tải nội địa.

– Giao nhận hàng hóa nội địa.

– Dịch vụ ủy thác Xuất Nhập Khẩu.

Ngoài các dịch vụ trên, Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận Song Song đã khai thác và đẩy mạnh các loại hình dịch vụ hàng nhập khẩu, cung cấp dịch vụ Door-to-Door (nhận hàng tại nơi người gửi và giao hàng tại nơi nhận).

Với chiến lược kinh doanh “Khách hàng là trung tâm”, Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận Song Song luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng, ngày càng tăng của khách hàng bằng việc tập trung phát triển nguồn lực trong việc đầu tư con người, công nghệ. Đồng thời nâng cao chất lượng và phát triển dịch vụ.