Công ty Song Song Logistics

Bằng nỗ lực lao động và sáng tạo cùng sự áp dụng khoa học quản lí, công ty Song Song Logistics mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Logistics tại Việt Nam cũng như tại khu vực Đông Nam Á và hướng tới châu Á. Góp phần đưa thương hiệu về lĩnh vực Logistics của Việt Nam lên bản đồ Logistics Thế Giới.

Xem thêm

Tầm nhìnSS Logistics sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu về vận chuyển hàng nhập từ các nước về Việt Nam và không ngừng phát triển về mọi mặt trong lĩnh vực Logistics. Nói đến SS Logistics là nói đến sự an tâm và uy tín.

Sứ mệnhHầu hết các doanh nghiệp XNK Việt Nam thường không thấy yên tâm khi giao việc vận chuyển hàng hóa của mình cho các công ty Forwarder/ Logistics Việt Nam. Chính vì thế mà SS Logistics ra đời với sứ mệnh mang lại sự an tâm tuyệt đối cho.

Đào tạo và phát triển


Công ty SS Logistics với phương châm lấy con người làm nòng cốt quan tâm đặc biệt đến đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Lấy con người làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty.

Triết lý kinh doanh


Công ty đặt trách nhiệm cho đối tác lên hàng đầu. Vì vậy trong tất cả các công đoạn và quy trình làm việc, chúng tôi đặt lợi ích của phía khách hàng lên trên hết. Lấy đó làm tiêu chí cho hoạt động của toàn thể công ty. Cùng với các quan niệm cơ bản trong hoạt động Thương mại quốc tế.

Đối tác